DỊCH VỤ VÀ PHỤ KIỆN

BẢO DƯỠNG BẢO HÀNH

Volkswagen được biết đến là hãng ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ về số lượng xe bán ra trên toàn Thế Giới mà còn dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chọn mua một chiếc Volkswagen thì bạn đã khởi đầu một mối tương quan thân thiết và lâu dài với dịch vụ hậu mãi chính hãng và chuyên nghiệp.

Volkswagen Quảng Ninh vô cùng tự hào mang đến xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên ở Việt Nam. Với hơn 2000m2 diện tích sàn bao gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung cùng với khu vực thân vỏ. Phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chuẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu. Volkswagen Quảng Ninh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng 02 năm và không giới hạn kilomet.

Đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo, đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Chất lượng của dịch vụ hậu mãi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đáp ứng đầy đủ về nhu cầu phụ tùng, cũng như đồ trang trí cho xe. Khách hàng được trực tiếp phản hồi ý kiến về dịch vụ hậu mãi thông qua đường dây nóng.

Linh kiện và phụ tùng luôn sẵn sàng trong kho hàng, giá cả niêm yết. Volkswagen Quảng Ninh mang đến sự chuyên nghiệp trong giao tiếp, báo giá và sử dụng dịch vụ hậu mãi. Volkswagen Quảng Ninh luôn nỗ lực phát triển để dẫn đầu trong dịch vụ hậu mãi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ hậu mãi của VolkswagenQuảng Ninh.

Volkswagen Quảng Ninh luôn mang chính sách bảo hành tốt nhất đến với quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nghiệp vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất.

Hệ thống nhà xưởng của Volkswagen Quảng Ninh được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất. Khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lên đến 2000m2 bao gồm khu vực tiêu chuẩn với hơn 10 khoan bảo dưỡng và sửa chữa chung cùng khu vực thân vỏ và phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu.

Chính sách bảo hành của Volkswagen Quảng Ninh rất chu đáo và thuận lợi cho khách hàng. Khi đến với xưởng dịch vụ của Volkswagen Quảng Ninh, xe của quý khách sẽ được hưởng những chính sách bảo hành như sau:

 • Bảo hành toàn cầu 2 năm không giới hạn km (Kể từ ngày giao xe)
 • Cho tất cả các xe mới do Volkswagen Quảng Ninh phân phối
 • Phụ tùng chính hãng Volkswagen được nhập khẩu
 • Thời hạn bảo hành đối với phụ tùng là 02 năm, ngoại trừ các phụ tùng hao mòn thông thường và hư hỏng do sử dụng quá mức hoặc do thay đổi đặc trưng sẽ không được bảo hành. Thời gian bảo hành căn thứ theo ngày có hoá đơn bán hàng.
 

Thời hạn bảo hành không bị ảnh hưởng nếu có thay đổi chủ sở hữu của xe.

Hãy đến ngay đại lý Volkswagen Quảng Ninh để cảm nhận sự chuyên nghiệp.

Volkswagen Quảng Ninh cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng nhập khẩu từ Volkswagen toàn cầu. Với những tiêu chuẩn khắc khe nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Volkswagen Quảng Ninh.

Volkswagen Quảng Ninh cam kết cung cấp cho khách hàng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mang lại sự đảm bảo sự an toàn và chất lượng tuyệt đối. Tại kho của Volkswagen Quảng Ninh luôn có sẵn phụ tùng, đảm bảo chính hãng 100%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với giá cả niêm yết và công khai.

 

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Đức và các nước Châu Âu đạt tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phụ tùng. Tất cả các sản phẩm đều được niêm yết giá cụ thể, nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Volkswagen Quảng Ninh luôn mang đến sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối đến quý khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại những thông tin phản hồi về chất lượng của xưởng dịch vụ để xưởng ngày càng hoạt động tốt hơn.

Xưởng đồng sơn là một phần quan trọng của xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của xưởng đồng sơn, Volkswagen Quảng Ninh đã mạnh dạn đầu tư về vật chất nhà xưởng cũng như mang về những công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay trên Thế Giới.

Ngay khi được thành lập, Volkswagen Quảng Ninh đã hợp tác với tập đoàn PPG để đưa vào xưởng đồng sơn của mình công nghệ sơn gốc. Đây là công nghệ sơn gốc nước tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ quý khách hàng.

Với diện tích sàn hơn 2000m2 bao gồm 10 khoan bảo dưỡng và sửa chữa, 03 phòng đồng sơn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng. Volkswagen Quảng Ninh mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến đi đầu tại Việt Nam hiện nay.

Công nghệ mà xưởng đồng sơn của Volkswagen Quảng Ninh đang sử dụng đó là sơn gốc nước, đây là một công nghệ sơn cực kỳ hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian thi công nhanh, bề mặt sơn đạt mức hoàn hảo và thân thiện với môi trường.

Quy trình của xưởng đồng sơn khi thi công gồm tất cả 17 bước:

 • Vệ sinh kiểm tra bề mặt và mài bóc sơn
 • Mài hạ mí khu vực bóc sơn, tạo điều kiện cho sơn bám tốt nhất
 • Vệ sinh và sơn lót chống rỉ bề mặt
 • Trét nền bột Matit để làm nhẵn bề mặt
 • Sấy khô và kiểm tra bề mặt matit
 • Làm phẳng matit để tăng độ phủ cho lớp sơn
 • Chà nhám và mở rộng ra khu vực sơn lót
 • Che chắn và làm sạch các góc để sơn bám đều hơn
 • Pha màu sơn bằng máy chuyên dụng và phun sơn lót
 • Sấy và kiểm tra bề mặt sơn lót
 • Chà nhám sơn lót, loại bỏ những khuyết điểm
 • Chà nhám mở rộng ra khu vực sơn màu và dầu bóng
 • Che chắn và làm sạch bề mặt của sơn
 • Pha sơn màu/ sơn bóng để tạo lớp bóng che chắn bề mặt sơn
 • Phun sơn màu theo bảng màu đã pha sẵn
 • Phun dầu bóng để tạo độ bóng và bảo vệ lớp sơn
 • Sấy khô, sửa lỗi bề mặt và đánh bóng, hoàn thiện bề mặt sơn

Tất cả những công đoạn trên đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn và chính xác bởi những người thợ sơn lành nghề được Volkswagen đào tạo.

Thêm vào đó là hệ thống 3 phòng sơn đạt tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm 5 sao về xưởng đồng sơn của Volkswagen Quảng Ninh.