Volkswagen đầu tư mạnh mẽ trong tương lai

Volkswagen đầu tư mạnh mẽ trong tương lai

Tập đoàn Volkswagen đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào tương lai. Kế hoạch đầu tư từ năm 2020 đến năm 2024 đã được soạn thảo. Tập đoàn có kế hoạch chi gần 60 tỷ EUR cho các lĩnh vực như xe điện, hybrid và số hóa trong tương lai 5 năm tới. Hơn 40% khoản đầu tư sẽ được dùng vào tài sản công ty, nhà máy, thiết bị và tất cả các chi phí nghiên cứu, phát triển trong giai đoạn lập kế hoạch. Riêng cho dòng xe điện sẽ đầu tư khoảng 33 tỷ EUR theo dự định của Tập đoàn.

“Chúng tôi đang kiên quyết thúc đẩy sự chuyển đổi của Tập đoàn Volkswagen và tập trung đầu tư vào tương lai của ngành ô tô điện.”, ông Hans Dieter Pötsch, Chủ tịch Hội đồng giám sát của Tập đoàn Volkswagen cho biết.

“Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tốc độ trong những năm tới với các khoản đầu tư của mình. Động cơ lai, điện khí hóa và số hóa đang trở thành một lĩnh vực trọng tâm quan trọng. Trước tình hình kinh tế đang xấu đi, chúng tôi cũng đang nỗ lực tăng năng suất, hiệu quả và cơ sở chi phí của chúng tôi để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi”, Herbert Diess, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Volkswagen.

Kế hoạch dài hạn 10 năm tới đã được sửa đổi. Đến năm 2029, Tập đoàn có kế hoạch giới thiệu tới 75 mẫu xe chạy điện hoàn toàn ra thị trường cùng với khoảng 60 xe hybrid. Số lượng xe điện dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 26 triệu. Volkswagen cũng đang có kế hoạch bán 6 triệu xe hybrid vào năm 2029.

Khoảng 20 triệu xe điện được lên kế hoạch từ năm 2029 sẽ dựa trên nền tảng MEB (Modular Electric Drive Matrix). Hầu hết 6 triệu xe còn lại sẽ dựa trên nền tảng PPE (High Performance Platform). Xe điện dự kiến ​​sẽ được sản xuất bên ngoài nước Đức bởi các nhà máy của công ty tại Mlada Boleslav, Chattanooga, Foshan và Anting. Một số mẫu khác sẽ được sản xuất bởi các nhà máy Đức ở Zwickau, Emden, Hannover, Zuffenhausen và Dresden. Kế hoạch cho trang web Emden đã được xác nhận, theo đó việc sản xuất dòng xe điện A-SUV (ID.Next) sẽ bắt đầu vào năm 2022. Một phiên bản của ID.Next đã được trưng bày trong năm nay. Quyết định về nhà máy đa thương hiệu theo kế hoạch dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối năm nay.

Để biết thêm các thông tin về tập đoàn Volkswagen, các dòng xe mới Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Vw Quảng Ninh

 Phòng kinh doanh: 0936.655.283
 Phòng dịch vụ: 0931.58.22.88
📍Địa chỉ: 291A Trần Nhân Tông – Yên Thanh – Uông Bí – Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.