Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện

Phiên bản lai giữa SUV và coupe của Tiguan sẽ được Volkswagen trình diện khách hàng Trung Quốc vào cuối năm nay.

Được liên doanh nội địa của tập đoàn Đức xác nhận sẽ lắp ráp tại Trung Quốc từ cuối năm nay, Tiguan X là phiên bản phong cách phát triển dựa trên nền tảng Tiguan facelift.

Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện - Ảnh 1.

Volkswagen Tiguan X ra mắt cuối năm nay tại Trung Quốc.

Kính chắn gió trước mang góc nghiêng lớn hơn hòa vào làm một thể với trần xe cong, thoải. Nửa trên thân xe mang đậm chất thể thao khi mảnh mai hơn đáng kể Tiguan nguyên bản, đồng thời vóc dáng chủ đạo là dạng tròn thay vì góc cạnh như bên dưới.

Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện - Ảnh 2.

Cửa khoang hành lý chỉnh điện tích hợp trực tiếp cánh gió, bên dưới là cản sau độc quyền cùng đèn hậu mới với dải đèn ngang chạy giữa dành riêng cho Tiguan X, thấp hơn là ống xả “fake”.

Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện - Ảnh 3.

Theo báo giới Trung Quốc, Volkswagen Tiguan X dài 4.764 mm, rộng 1.859 mm, cao 1.628 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.791 mm, các thông số giống phiên bản Tiguan Allspace nhiều hơn là Tiguan thường.

Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện - Ảnh 4.

Liên doanh SAIC Volkswagen, đơn vị chính chịu trách nhiệm lắp ráp Tiguan X nhiều khả năng sẽ trang bị cho chiếc SUV động cơ 2.0L xăng TSI có sử dụng công nghệ tăng áp. Cấu hình mặc định của động cơ này cho công suất 184 mã lực, trong khi bản cao cấp nhất không dưới 217 mã lực.

Volkswagen Tiguan X: SUV Coupe tiệm cận hạng sang lộ diện - Ảnh 5.

Tạm thời chưa rõ Volkswagen có ý định mở bán Tiguan X cho thị trường nào ngoài Trung Quốc hay không, nhưng đây vẫn hứa hẹn là dòng xe vô cùng đáng chú ý để bổ sung cho đội hình bất kỳ khu vực nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.