Volkswagen Amarok đời mới tung teaser – Ford Ranger khoác áo Đức

Ảnh teaser của Volkswagen Amarok đời mới được tung ra khá sớm khi lịch ra mắt xe dự kiến không sớm hơn quý I/2022.

Ngoài ảnh teaser này và ảnh phác thảo hãng công bố khi xác nhận VW Amarok sẽ mượn khung gầm đối tác Ford Ranger hồi năm ngoái, thông tin xoay quanh thế hệ mới của chiếc bán tải Đức không có nhiều. Thiết kế xe cũng đã chứng kiến nhiều thay đổi giữa 2 lần công bố với phần giữa cản trước và tản nhiệt được chỉnh sửa gọn gàng hơn, ốp nhựa cũng được bổ sung vào các vị trí cần thiết như viền hốc gió và đèn sương mù.

Hông xe xuất hiện ốp kim loại trên thềm cửa, cửa xe nay cũng đã có tay nắm và gương bên (tích hợp xi nhan) thực tế hơn. Đuôi xe xuất hiện thêm nắp bồn trong khi trần có thêm cặp đèn LED. Một phần rất nhỏ nội thất cũng có thể được quan sát thấy trong ảnh bao gồm tựa đầu trên ghế và tay nắm tại cột A.

Sử dụng chung khung gầm T7 với Ford Ranger nhờ thỏa thuận hợp tác ký kết giữa Ford và Volkswagen cách đây 2 năm, Amarok 2022 về cơ bản sẽ mượn luôn các tùy chọn động cơ của đối tác nhưng sẽ mang thiết kế “khác biệt hoàn toàn bản gốc” theo xác nhận từ trước của thương hiệu chủ quản, do đó không thể sử dụng như một bản xem trước Ranger đời mới.

Dù hệ thống truyền động của xe lấy từ Ford, các công nghệ tiện nghi và thông tin giải trí trên xe vẫn sẽ do Volkswagen cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.